Tổng hợp chuyện cười "bựa" (Phần 10)

Thứ sáu - 14/11/2014 22:32
Hai thằng bạn đi dạo với nhau trong rừng, một thằng buồn đi tiểu bèn tè vào một bụi cây, chẳng ngờ bị một con rắn cắn vào phần quan trọng. Thằng bạn cấp tốc moi handphone gọi ngay cho Bác sĩ:
- Alo, Bác sĩ ơi bạn tôi bị rắn cắn, tôi phải làm gì để giúp bạn tôi đây?
Bác sĩ: - Ồ, thật là nguy hiểm, các anh đang ở đâu? Tôi sẽ đến ngay, nhưng việc cần làm tức khắc là anh phải hút nọc độc nơi vết rắn cắn để sơ cứu đã nếu k sẽ muộn mất...
Nghe xong, thằng bạn chỉ im lặng.
Thằng kia sốt ruột, hỏi :
- Thế nào? Bác sĩ nói gì mày?
- Bác sĩ nói là ...mày phải chết! blush

------------------

Có một anh chàng thích một cô nàng đã lâu nhưng vẫn không dám thổ lộ. Đến một hôm trăng thanh gió mát anh quyết định liều một phen rủ nàng vào công viên chơi. Hai người đi bên nhau hai vòng công viên nhưng anh chàng vẫn chưa nói được với cô gái câu nào. Đến vòng thứ 3 thì thấy anh chàng thảng thốt gọi tên nàng:
- Em ơi...
- Gì thế anh!?
- Em ơi... (vẫn giọng thảng thốt)
- Có điều gì anh cứ nói đi - Nàng động viên.
- Anh... Anh dẵm phải cứt rồi...
- Nàng...

------------------

Ngày xưa bà con mình không có rạp xem phim mà thỉnh thoảng có đoàn chiếu phim lưu động phục vụ là kéo nhau ra bãi xem. Mà xem ở bãi nên phần lớn là phải đứng xem. Tại một buổi xem phim, phim đang chiếu thì có thằng thanh niên nghịch ngợm véo ngay vào mông cô gái đứng đằng trước. Cô ngoảnh lại thì thấy một ông già đứng sau mình liền nói:
- Ông làm gì đấy?
- Tôi làm chủ tịch xã - Ông già trả lời.
Cô gái không nói gì lại ngoảnh lên xem tiếp, cậu thanh niên lại véo vào mông cô gái cái nữa. Cô gái quay lại giọng bực tức:
- Ông có thôi ngay đi không?
- Ơ, cái cô này hay nhỉ dân còn tín nhiệm thì tôi còn làm...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn