Tổng hợp chuyện cười "bựa" (Phần 22)

Thứ năm - 04/12/2014 06:16
Một cậu bé hỏi bố mình: "Bố ơi! Con được sinh ra như thế nào hả bố?". Người cha là một kĩ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quí tử.
"Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload dữ liệu từ một cái USB sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương trình anti-virus nào cả, trong khi đó, bố cũng không cài đặt Firewall". "Rồi thế nào nữa hả bố?" "Cả cha và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng không kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, con được sinh ra đời".

------------------

Chỉ huy gọi một anh lính trẻ lên để khiển trách:
- Vì sao trong đợt hội thao vừa rồi, đồng chí lại làm lộ trận địa mai phục của quân ta. Không những thế còn mắng nhiếc, sỉ nhục, thậm chí còn suýt hành hung hai người dân địa phương?
- Thưa chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ được giao, em đã ngụy trang thành cái gốc cây. Đôi "người địa phương" ấy dẫn nhau đến ngồi dưới gốc cây. Đầu tiên, họ nói chuyện anh anh em em, chim xa tổ lá xa cành, rồi thề non hẹn biển... Mặc dù phải nghe toàn điều lừa đảo nhưng em vẫn một mực nín nhịn, quyết không làm lộ trận địa của ta. Sau đó đến màn ôm ấp, vuốt ve, hôn hít, rồi đòi hỏi này nọ... Mặc dù bản thân cũng rất bị kích động, em vẫn quyết không làm lộ trận địa. Nhưng đến lúc anh "dân địa phương" dở con dao nhíp ra và định khắc tên chị "dân địa phương" vào... mông em thì em không thể chịu đựng thêm được nữa... surprise

------------------

Vasa đi học lớp 1, cô giáo đố cả lớp: "Vật dụng gì trong nhà có 4 cái chân?"
Cả lớp đồng thanh trả lời: "Cái ghế"
Cô giáo nói: "Các em nói đúng nhưng câu trả lời của cô là cái bàn".
Vasa thấy vậy mới đứng lên hỏi cô: "Vậy đố cô, cái gì mà trước khi cô ngậm vào thì khô và cứng, cô nhả ra thì mềm và ướt?"
Bà cô đỏ mặt, tát Vasa 1 cái. Vasa xoa má và nói: "Câu trả lời của cô rất đúng nhưng câu trả lời của em là viên kẹo cao su!" wink

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn