Tổng hợp chuyện cười "bựa" (Phần 9)

Thứ sáu - 14/11/2014 08:31
Một người lê chiếc chân khập khiễng của mình trên đường thì thấy 1 người đi ngược chiều cũng trong bộ dạng như vậy, ông ta tỏ vẻ đồng cảm, chỉ vào chân mình rồi nói:
- Chiến tranh vùng vịnh, cách đây 20 năm!
Người kia cũng nhăn nhó chỉ vào chân mình trả lời:
- Cứt chó, cách đây 20 mét! laugh

------------------

Có ông bố dạy con trai mình: - Sống trên đời, điều quan trọng là con phải học được chữ Nhẫn, như vậy mới tránh được nhiều tai ương và phiền toái.
Một hôm, con trai đi học về khoe với bố là hôm nay con đã thực hiện được lời dạy của bố, ông bố vội hỏi: - Sự việc thế nào, nói bố nghe đi.
Cậu con trai kể: - Ở lớp hôm nay con cãi nhau với một bạn, bạn ấy nhổ thẳng vào mặt con, điên tiết, con định cho một trận nhừ tử nhưng nghĩ lời bố dặn con nghiến răng lau bãi nước bọt và lặng lẽ quay đi.
- Tốt, nhưng thế mới chỉ học được có một nửa chữ Nhẫn thôi con ạ. Lẽ ra, con không được lau mà phải để nó tự khô thì mới là học được cả chữ Nhẫn!

------------------

Một hôm cô giáo phát hiện Johnny hay chui vào một góc khuất và làm gì đó. Cô rình và thấy Johnny trần như nhộng, lấy tay xoa xuýt khắp người, thậm chí cả vào chỗ kín, miệng không ngớt rên lên, thỉnh thoảng lại rên rỉ: "Ta cần một chiếc ô-tô".
Lạ quá, cô hỏi, "Johnny, em làm gì thế?"
"Thưa cô", Johnny trả lời, "Em đang làm phép thuật để có được một chiếc ô-tô".
"Phép thuật gì lạ vậy?" Cô giáo thắc mắc.
"Bố mẹ em ly dị một thời gian, em tình cờ thấy mẹ em làm thế mấy lần trong phòng riêng, miệng nói "Ta cần một thằng đàn ông". Không lâu sau em thấy mẹ em kiếm được một chú cũng không đến nỗi nào". cheeky

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn