"Chuyện ấy" trục trặc vì chàng dùng Vi agra để "ra oai"

Thứ bảy - 06/12/2014 01:08
Đối với những cặp vợ chồng trẻ, chuyện chăn gối có thể rơi vào tình trạng "khủng hoảng" khi người chồng trẻ hay tìm đến thuốc kích thích cương cứng để giúp họ "thể hiện" tốt hơn với bạn đời khả năng của mình.
"Chuyện ấy" trục trặc vì chàng dùng Vi agra để "ra oai"

"Chuyện ấy" trục trặc vì chàng dùng Vi agra để "ra oai"


Tin tưởng Vi-agra có thể giúp mình thể hiện được "bản lĩnh đàn ông" trên giường nhiều người chồng đã phải hối hận vì "chuyện ấy" bị gián đoạn giữa chừng kiểu "hết tiền giữa đường đi chợ". Chính điều này là một trong những nguyên nhân khiến chị em mất niềm tin và hứng thú với chuyện chăn gối.

Trong "chuyện ấy", khi đã dùng thuốc, đàn ông thường có khuynh hướng muốn "giao ban" ngay lập tức. Trong khi đó, người phụ nữ lại cần nhiều thời gian cho màn dạo đầu để "khởi động" và tiếp nhận tình yêu của bạn đời. Cảm xúc trước khi "lâm trận" của đàn ông và phụ nữ cũng rất khác nhau. Với đàn ông, tình dục khiến họ giảm căng thẳng trong cuộc sống. Còn với phụ nữ, đa số họ cần thực sự thoải mái và sẵn sàng trước khi "yêu".

Theo gợi ý của các chuyên gia, để giúp chồng ổn định tâm lý và tin vào sức mạnh của mình, người vợ cần có những cuộc nói chuyện thẳng thắn và những lời khen "tế nhị" về khả năng của chồng mình. Bạn cũng đừng quên thổ lộ với anh ấy cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện của bạn đã trải qua để giúp anh ấy tự hào hơn về khả năng của mình.

Thêm một bí quyết nữa để giúp chồng bạn tự tin khi nhập cuộc, đó là bạn hãy nói với anh ấy bạn thực sự muốn gì trên giường và cùng anh ấy trải qua những thử nghiệm mới của riêng hai người.

Tác giả bài viết: channelvn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn