Điểm G “sống lại”!

Chủ nhật - 14/12/2014 00:20
Điểm G không dễ tìm – điều đó không cần bàn cãi thêm nữa. Nhiều người còn khẳng định không tồn tại cái điểm do những người thích tưởng tượng thêu dệt nên đó! Tuy nhiên một bác sĩ đã khẳng định có thể chứng minh được điểm G thực sự tồn tại và nó chỉ có kích thước 1.5mm.

Hình minh họa

 
Điểm G trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh luận từ 60 năm trước đây, sau phát hiện của bác sĩ phụ sản người Đức trong một cuộc khám nghiệm tử thi.
 
Bác sĩ này đã phát hiện ra vùng nhạy kích thích tình dục, tập trung vô cùng nhiều các dây thần kinh.
Nhiều nhà khoa học và bác sĩ nghi ngờ điều này, trong khi các tạp chí lại không ngừng ca tụng về cái điểm thiêng liêng này của phụ nữ.
 
Hai năm trước đây, một nghiên cứu quy mô của các nhà khoa học Anh đưa ra kết luận điểm G chỉ là điều tưởng tượng của phụ nữ, được các nhà trị liệu cùng nhiều tạp chí đưa đẩy.
 
Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tờ Journal of Sexual Medicine lại lấy lại sự sống cho điểm G, khẳng định nó nhất định có tồn tại, nằm dọc bên trên của âm đạo.
 
Bác sĩ phụ sản Adam Ostrzenski đã phát hiện điều này trong một cuộc kiểm tra cho một phụ nữ Ba Lan cao tuổi.
 
Bác sĩ Oztrenski, thuộc Viện Tâm lý học ở St Petersburg, Florida, nói: ‘Nghiên cứu của tôi xác nhận sự tồn tại giải phẫu của điểm G, nơi hội tụ khoái cảm của phụ nữ trong quan hệ tình dục”.
 
Ông đã lên kế hoạch thực hiện các nghiên cứu sâu hơn vào tháng tới và sẽ thử hormones, các chất hóa học, mút thần kinh để khám phá chức năng của điểm G ở những độ tuổi khác nhau. 


Tác giả bài viết: Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn