Giữ sức các ông

Thứ hai - 08/12/2014 23:01
Bước vào tuổi 50, ông Cường trông còn cường tráng lắm nhưng đã tính chuyện ngủ riêng với người vợ trẻ hơn ông 10 tuổi. Bạn bè hỏi tại sao, ông giải thích: "Để đảm bảo sức khỏe".
Giữ sức các ông

Giữ sức các ông


Theo kinh nghiệm của các cụ, để đảm bảo được độ sung mãn của quý ông bắt đầu bước vào tuổi già thì đối tác phải trẻ hơn rất nhiều. Điều này được lý giải nghe có vẻ huyền bí rằng phải lấy "âm" mạnh để kéo "dương" lên.

Thế nhưng, điểm chủ yếu trong lý thuyết chuyện kín của dân gian là phải biết điều độ vì nếu tham lam quá ắt sẽ dễ ớn. Với những khoảng thời gian mặn nồng nhất của vợ chồng, nếu quý ông hay quý bà quá sức cuồng nhiệt, không biết điều chế xúc cảm thì cũng như ăn quá nhiều một thức ăn ngon để rồi bội thực. Mà một khi đã ớn thì sẽ rất khó tìm lại cảm giác thèm muốn như thuở ban đầu.

Nói đúng hơn, chuyện ấy tốt đẹp, kéo dài mãi khi ta duy trì được cảm xúc đói khát như thể lâu ngày không đụng đến nhau và nhớ đừng bao giờ làm cho mình chán. Ông Cường mới 50 mà đã đòi ngủ riêng với vợ là vì ông không biết tự điều chế ham muốn trong thời gian sung mãn. Thực ra, sự tự điều chế này chính là sự chủ động yêu.

Chủ động trong chuyện ấy không có nghĩa là lúc nào cũng trong tình trạng chuẩn bị "xung phong", mà là phải biết tranh thủ nghỉ ngơi để nuôi dưỡng thể chất và làm đầy lại cảm xúc đã vơi sau mỗi lần "giao chiến".

Do tâm lý đàn ông là phái mạnh, phải là người tỏ tình và chủ động yêu nên nhiều quý ông đã "hao binh tổn tướng" một cách phí phạm. Trước khi muốn lâm trận, điều tối cần thiết trong binh pháp là phải thăm dò tình hình "phe địch" như thế nào vì "biết người biết ta trăm trận trăm thắng".

Nhiều quý ông trong thời gian sung mãn đã tỏ ra kiêu binh nên sẵn sàng chiến đấu khi "phe địch" đã đầu hàng. Thực ra đây là "cuộc chiến" mà nếu một người hân hoan thắng lợi còn người kia yểu xìu thì có nghĩa cả hai cùng thất bại. Hơn nữa, việc quý ông cứ tiến lên khi bạn tình không có phản ứng thì hoài công, và đến lúc quý bà "vùng lên" thì họ đã sức tàn lực kiệt vì đường dài hành quân một mình.

Trong chuyện ấy, có quý ông do thể trạng đặc biệt nên lúc nào cũng hùng hổ như quân Nguyên. Sự hùng dũng của những này trong nhiều trường hợp được các bác sĩ chuyên khoa cho là bệnh lý. Như trường hợp của ông Hùng. Anh luôn chứng tỏ "bản lĩnh kẻ thống trị" bằng cách làm một đêm đến mấy lần, nghĩ rằng phải làm như vậy thì mới giữ được hạnh phúc gia đình. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những người đàn bà từng đầu ấp tay gối với anh đã ra đi.

Nhiều quý ông khác lại "lâm trận" trong trạng thái đánh ghen một tình địch vô hình nào đó. Do có vợ vừa trẻ, vừa đẹp, nhiều ông đã ráng sức vì luôn nghĩ phải làm cho nàng thỏa mãn để không còn tơ tưởng đến kẻ "ngoại xâm" nào khác. Kết quả là các ông càng đánh thì càng yếu, càng chán nản cho đến một ngày đòi ngủ riêng.

Tác giả bài viết: channelvn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn