Khác biệt giữa Adam và Eva

Thứ ba - 09/12/2014 23:40
Tất cả đàn ông đều ghét câu "Em cần nói chuyện với anh về mối quan hệ của chúng ta". Câu nói trên có thể làm cho một vị tướng từng là anh hùng trong chiến tranh cũng phải hết hồn.
Khác biệt giữa Adam và Eva

Khác biệt giữa Adam và Eva


- Đàn ông thích những chiếc máy điện thoại có nhiều nút bấm. Điều này tạo cho họ cảm giác họ là người quan trọng.
 
- Đàn ông rất ghét bị thua. Có lần, khi chơi tennis, một phụ nữ thắng chồng. Sau đó, cô hỏi chồng: "Bây giờ, chúng ta làm "chuyện ấy" nhé?", chồng cô đáp: "Ừ, nhưng không phải là với nhau".
 
- Đàn ông hay dỗi, hay mếch lòng đến mức kỳ lạ. Nếu anh ta nhóm lửa, mà củi mãi không cháy, anh ta coi đó cũng là một sự xúc phạm đối với cá nhân anh ta.
 
- Thân nhiệt của đàn ông cao hơn nhiều so với phụ nữ. Mùa đông, nếu hệ thống sưởi ấm trong nhà bạn bị hỏng, bạn hãy thử nằm ngủ bên cạnh người đàn ông mà xem. Anh ta là một cái gì đó giống như một cái lò sưởi xách tay biết ngáy.
 
- Đàn ông thường quá tự tin, vì anh ta từ nhỏ đã hay đồng nhất mình với một siêu nhân. Phụ nữ thì lại thường tự ti, vì từ nhỏ đã hay đồng nhất mình như búp bê Barbie.
 
- Các buổi sáng, đàn ông thích được là người đầu tiên đọc báo. Nếu lỡ ra phải đọc sau người khác, anh ta cảm thấy hờn giận cả thế giới này.
 
- Đa số đàn ông ghét đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác. Đó là lý do vì sao các gian hàng dành cho đàn ông bao giờ cũng được bố trí ở tầng một của các siêu thị - ngay cạnh lối ra.
 
- Nếu bạn gặp một người đàn ông nào mà theo ý bạn, trong tương lai có thể sẽ trở thành một "ứng cử viên" hoàn toàn phù hợp với bạn: a, trong một vài năm; b, nếu người đó tìm được một việc làm tốt hơn, thì có nhiều khả năng bạn lầm to. Lý thuyết cho rằng từ cái kén sẽ nở ra một con bướm đẹp chỉ đúng với những cái kén và những con bướm thôi.
 
- Khi bốn người phụ nữ trở lên ngồi với nhau, họ nói về đàn ông. Khi bốn người đàn ông ngồi với nhau, họ nói về bóng đá.
 
- Trong chuyện ăn mặc, phụ nữ coi trọng hơn đàn ông nhiều. Không một người đàn ông nào khi đến dự dạ hội lại bỗng kêu lên: "Trời! Mình phải mau mau rời khỏi đây mới được! Lại một người mặc áo smoking đen vừa đến nữa kìa!".
 
- Nếu người đàn ông hứa sẽ gọi điện cho bạn mà lại không gọi, thì điều đó không có nghĩa anh ta đã quên lời hứa, anh ta đánh mất số điện thoại của bạn hoặc anh ta chết rồi. Điều đó chỉ có nghĩa là anh ta không muốn gọi điện cho bạn.
 
- Đàn ông thường quên tất cả mọi chuyện, phụ nữ thì lại thường không quên gì cả.
 

Tác giả bài viết: channelvn

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn